PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn chuyên môn tiếng Anh Tiểu học năm học 2015-2016

Thứ tư - 27/01/2016 11:02

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn chuyên môn tiếng Anh Tiểu học năm học 2015-2016

Năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu triển khai công tác dạy học Ngoại Ngữ - môn tiếng Anh theo chương trình mới cho 39 đơn vị, trong đó: 38 đơn vị dạy học bắt buộc và 01 đơn vị dạy học theo chương trình tự chọn.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trên và đúng theo Quyết định số 315/QĐ-UBND.VX ngày 06/3/2014 của UBND huyện Diễn Châu về việc phê duyệt “Kế hoạch dạy và học ngoại ngữ theo chương trình mới cấp TH và THCS trên địa bàn huyện Diễn Châu từ nay đến năm 2020”. Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức, tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn tiếng Anh Tiểu học trong thời gian 02 ngày (Từ ngày 17/8 đến hết ngày 18/8/2015) tại trường Tiểu học Thị trấn Diễn Châu.
Đồng chí Mai Ngọc Long - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc lớp tập huấn

Về tham dự lớp tập huấn có các Đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Hiệu phó và 112 giáo viên dạy học môn tiếng Anh của 39 đơn vị trường học. Trong suốt thời gian hai ngày, các đồng chí Quản lý, giáo viên cũng đã rút ra được một số kinh nghiệm trong việc quản lý các thiết bị có liên quan; Chương trình Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3,4,5 và phương pháp dạy học tiếng Anh Tiểu học; Cách đánh giá một tiết dạy của giáo viên Tiểu học. Đặc biệt, chúng ta đã nghe Đồng chí Trưởng ban tổ chức Mai Ngọc Long - Phó trưởng phòng nhận xét, đánh giá chung vế việc chất lượng dạy học NN năm học 2014-2015 và định hướng một số nội dung chính cho việc triển khai dạy học môn tiếng Anh năm học 2015-2016.
         Với sự lên lớp nhiệt tình, chi tiết của các Đồng chí Giảng viên, buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, đạt chất lượng cao theo đúng kế hoạch./.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên phòng GD&ĐT

Nguồn tin: PGD&ĐT Diễn Châu